Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh, dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín giá cạnh tranh
– Báo giá cạnh tranh với chất lượng bản dịch cao nhất
– Cam kết đảm bảo thời gian dịch vụ, miễn phí dịch thử*
– Dịch vụ dịch song ngữ, đa ngôn ngữ từ Anh sang Việt, Nhật, Hàn, Trung và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu
– Kinh nghiệm nhiều năm làm việc với đơn vị nhà nước và tập đoàn lớn ở Việt Nam
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất 24/7
– Chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Từ khóa: , ,

0969 299 324 Nhận báo giá

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin. Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh lấy ngay uy tín, an toàn, chính xác, bảo mật cao. Quý khách hàng nhanh tay liên hệ để trải nghiệm dịch vụ chất lượng ngay hôm nay

Dịch thuật tiếng Anh là gì?

Dịch thuật tiếng Anh là quy trình sử dụng thông tin, văn bản bằng tiếng Anh chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác hoặc ngược lại. Mục đích chính của quá trình dịch thuật là giúp người đọc, người nghe hiểu được nội dung, ý nghĩa , thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Dịch thuật tiếng anh là gi?
Dịch thuật tiếng anh là gi?

Độ chính xác của bản dịch tiếng Anh phụ thuộc rất lớn vào trình độ, chuyên môn của dịch giả. Đội ngũ nhân viên dịch thuật cần đảm bảo có sự hiểu biết về ngôn ngữ đích, am hiểu văn hoá cũng như ngữ cảnh sử dụng từ ngữ. 

Dịch thuật tiếng Anh là việc chuyển đổi một ngôn ngữ nguồn sang một ngôn ngữ đích. Tuy nhiên, thông tin hoặc văn bản được dịch cần đáp ứng được 3 yếu tố: Chính xác, tôn trọng văn hoá, và sử dụng đúng từ ngữ.

Dịch vụ dịch tiếng Anh của chúng tôi mang đến thế mạnh gì?

Chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của bạn. So với các đơn vị khác, chúng tôi tập trung phát triển những thế mạnh nổi bật. Điều này nhằm đảm bảo quý khách luôn nhận được quyền lợi tốt nhất khi tin tưởng dịch vụ dịch tiếng Anh tại VNET GLOBAL. 

Đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt và các ngôn ngữ khác, được đào tạo và sàng lọc kỹ lưỡng. Với hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên làm việc xuyên suốt, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chính xác. 

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp. Mỗi người đảm nhận một chuyên ngành riêng và đảm bảo chất lượng bản dịch sát với nội dung, thông tin, ý nghĩa ngôn ngữ đích. 

Chất lượng bản dịch tối đa và hiệu quả nhất

Với độ ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và quy trình khép kín, kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, chúng tôi đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất. Khách hàng tin tưởng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh trên trang web luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bản dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất

Quy trình khép kín, an toàn

Quy trình dịch tiếng Anh khép kín, chuyên nghiệp và trải qua nhiều lớp kiểm duyệt. Chúng tôi đưa ra các giải pháp giúp quý khách hàng tối ưu thời gian, công sức, chi phí và nhận được bản dịch đảm bảo chất lượng.

Bảo mật thông tin khách hàng nghiêm ngặt 

Bảo mật chắc chắn và tôn trọng quyền riêng tư là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình hoạt động của chúng tôi. Dữ liệu của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt, cam kết không mua bán, trao đổi, chia sẻ cho bên thứ 3.  

Xử lý hồ sơ khó, không đủ điều kiện 

Thế mạnh của chúng tôi là xử lý tất cả hồ sơ, kể cả những hồ sơ khó, không đủ điều kiện. Giấy tờ, văn bản của quý khách vì một vài lý do đáng tiếc gặp khó khăn trong việc dịch thuật công chứng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất. 

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh với hơn 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành. Chỉ cần bạn đến với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn tận tình, giới thiệu dịch vụ phù hợp. 

Báo giá chuẩn và chính xác

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ xử lý và báo giá chính xác sau 15 phút. Chúng tôi báo giá 1 lần duy nhất, cam kết không xảy ra tình trạng chi phí phát sinh trong quá trình dịch thuật. 

Những dịch vụ dịch tiếng Anh lấy ngay uy tín

Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên CSKH của chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh phù hợp như sau: 

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt là dịch vụ được đánh giá cao tại trang web. Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sở hữu vốn từ vựng chắc chắn, am hiểu về ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt
Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt

Ngoài ra, chúng tôi nhận dịch thuật đa dạng các loại liệu khác nhau. Chẳng hạn như Tài liệu cá nhân, tài liệu chuyên ngành,… Bạn sẽ được báo giá nhanh chóng, bảo mật thông tin, rút ngắn thời gian nhận bản dịch hiệu quả.

Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm xử lý các tài liệu, văn bản liên quan đến kinh tế, văn hoá, kỹ thuật, hành chính,… Điều này đảm bảo được chất lượng bản dịch, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo mật cao. 

Dịch thuật tiếng Anh sang hơn 50 ngôn ngữ và ngược lại

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi đa dạng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang 50 ngôn ngữ khác nhau và ngược lại. Trong đó nổi bật nhất là các tài liệu dịch thuật sang tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp. 

Dịch thuật tiếng Anh sang ngôn ngữ khác
Dịch thuật tiếng Anh sang ngôn ngữ khác

Liên hệ ngay với VNET


  Dịch thuật công chứng tiếng Anh

  Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh công chứng. Không chỉ bản dịch chính xác, chúng tôi còn đảm bảo tài liệu sau khi dịch thuật phù hợp với yêu cầu của cơ quan nhà nước, đảm bảo tính pháp lý liên quan.

  Tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh đã được xử lý nhanh chóng, chính xác tại trang web của chúng tôi phải kể đến bao gồm:

  Chuyên ngành

  Tài liệu đã dịch thuật

  Kỹ thuật Kỹ thuật, sản xuất

  Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật

  Tài chính/kế toán/ngân hàng Kế toán, kiểm toán

  Kinh tế, tài chính, ngân hàng

  Hợp đồng kinh tế

  Báo cáo thuế, báo cáo quyết toán

  Công nghệ thông tin Dịch thuật và hiệu đính website

  Địa phương hóa website

  Dịch thuật phần mềm

  Dịch thuật game

  Công nghệ thông tin, viễn thông

  Hiệu đính bản dịch

  Y học Tài liệu MSDS

  Tài liệu bệnh án, hồ sơ thuốc

  Tài liệu nội tiết y học

  Y khoa, y tế, dược phẩm

  Pháp luật Hợp pháp hóa lãnh sự

  Pháp luật, tư pháp

  Xây dựng Xây dựng, kiến trúc

  Hồ sơ thầu xây dựng

  Vận tải Ô tô, hàng không, vận tải
  Dịch phim/Dịch thuật phụ đề/lồng tiếng theo tiếng Dịch, thuyết minh phim, video

  Dịch phụ đề phim và video

  Giáo dục Du học, giáo dục

  Hồ sơ tu nghiệp

  Dịch thuật khóa luận tốt nghiệp

  Chuyên ngành khác Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

  Tờ khai hải quan, thủ tục hải quan

  Dịch thuật công chứng CO,CQ

  Hồ sơ năng lực công ty

  Du lịch lữ hành

  Quy trình dịch thuật tiếng Anh khép kín đầy đủ nhất

  Quy trình dịch thuật tiếng Anh chi tiết
  Quy trình dịch thuật tiếng Anh chi tiết

  Chúng tôi tuân thủ theo quy trình dịch thuật tiếng Anh thông qua 6 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu cần dịch qua email, Zalo, Skype hoặc địa chỉ văn phòng chính thức.
  • Bước 2: Tiến hành phân tích tài liệu, bảng thuật ngữ, yêu cầu đặc biệt.
  • Bước 3: Dịch thuật viên bắt đầu quá trình dịch thuật.
  • Bước 4: Hiệu đính và kiểm tra bản dịch.
  • Bước 5: Giao tài liệu cho khách hàng.
  • Bước 6: Bảo hành, chỉnh sửa miễn phí đến khi nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Dịch vụ dịch tiếng Anh lấy ngay uy tín được chúng tôi cung cấp đảm bảo tính chính xác, uy tín và chất lượng. Nhanh tay liên hệ đến nhân viên CSKH để được tư vấn, báo giá chính xác, tình tình nhất.

  Báo giá dịch của VNET Global

  Đây là bảng báo giá dịch thuật tiếng Anh cho khách hàng tham khảo, báo giá có thể thay đổi từng thời điểm và tùy thuộc vào tài liệu dịch. Để biết báo giá nhanh và chính xác nhất vui lòng liên hệ trược tiếp với VNET Global

  Ngôn ngữ gốc Dịch sang Giá dịch

  Tiêu chuẩn

  VNĐ/Trang

  Giá dịch

  Chuyên ngành

  VNĐ/Trang

  Tiếng Anh Tiếng Việt 25.000 40.000
  Tiếng Việt Tiếng Anh 25.000 40.000
  Tiếng Anh Ngôn ngữ khác Vui lòng liên hệ Vui lòng liên hệ

  Chú ý: Giá dịch thuật tiếng Anh có thể thay đổi tùy theo độ khó của tài liệu dịch